(untitled) - Trần, Thanh Dũng (Cần Thơ, 2017)
Mô tả thực trạng tiêu dùng gạo của người tiêu dùng. Hành vi tiêu dùng sản phẩm gạo GAP. Đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng gạo GAP.
Keywords: Gạo,Rice; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects; Việt Nam,Vietnam