Lí thuyết xấp xỉ tốt nhất và một số ứng dụng trong toán sơ cấp (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung của quyển sách trình bày cơ sở lí thuyết, các bài toán ứng dụng và một số bài tập. Chương 1 trình bày cơ sở lí thuyết về một số không gian hàm và một số ứng dụng của phép tính vi phân. Chương 2 trình bày cơ sở lí thuyết xấp xỉ đều tốt nhất, nêu một số bài toán. Chương 3 trình bày lí thuyết của phương pháp bình phương tối thiểu.