(untitled) - Trần, Thị Kim Hồng (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá được chất lượng và nước trong vùng nghiên cứu. Đánh giá được độ sâu thích hợp cho cây tràm phát triển. Đề xuất giải pháp quản lý nước phù hợp nhất vừa để phòng cháy vừa để giúp cây tràm phát triển.
Keywords: Forest ecology,Đất ngập nước có rừng,Sinh thái rừng,Forested wetlands; Vietnam,Việt Nam