Mối tương quan di ttruyền của các giống ớt : - Võ, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định mối tương quan di truyền của các giống ớt, và đánh giá tập đoàn giống dựa vào các đặc điểm hình thái và nông học các giống ớt.