(untitled) - Võ, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2015)
Xác định mối tương quan di truyền của các giống ớt, và đánh giá tập đoàn giống dựa vào các đặc điểm hình thái và nông học các giống ớt.
Keywords: Hot peppers,Peppers,Cây có vị cay,Cây ớt; Genetics,Nguồn Gen