Điều khiển robot Pioneer P3-DX bám sát đối tượng: tiếp cận máy học : - Đỗ, Thanh Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và đề xuất một giải pháp điều khiển Robot Pioneer P3-DX, hành vi,di chuyển và bám sát đối tượng theo thời gian thực, dựa trên tiếp cận máy học tự động.