(untitled) - Đỗ, Thanh Nghị (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và đề xuất một giải pháp điều khiển Robot Pioneer P3-DX, hành vi,di chuyển và bám sát đối tượng theo thời gian thực, dựa trên tiếp cận máy học tự động.
Keywords: Robot industry,Robots,Robots công nghiệp,Robots; Hệ thống kiểm soát,Control systems