Cải tiến hoàn thiện máy đếm tôm giống : - Võ, Bé Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Cải tiến hoàn thiện máy đếm tôm giống. Khắc phục nhiễu vi xử lý. Thiết kế hệ thống phân luồng mới, nâng cao năng suất đếm.