Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn phân hủy thuốc trừ sâu Diazinon trên mô hình canh tác chuyên sâu màu ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Văn Lẹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân lập được một hoặc một số dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy hoạt chất thuốc trừ sâu Diazion trên mô hình chuyên màu.