(untitled) - Nguyễn, Văn Lẹ (Cần Thơ, 2015)
Phân lập được một hoặc một số dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy hoạt chất thuốc trừ sâu Diazion trên mô hình chuyên màu.
Keywords: Pesticides,Pesticides,Thuốc trừ sâu,Thuốc trừ sâu; Application,Biodegradation,Ứng dụng,Phân huỷ sinh học