(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu khái quát về tiền tệ và thị trường tài chính, kinh doanh chênh lệch giá, lãi suất và trái phiếu, cổ phiếu, quản lý danh mục đầu tư...Tìm hiểu các khái niệm và thuật ngữ chuyên sâu về tài chính.
Keywords: Financial security,Toán tài chính,An ninh tài chính,Financial mathematics