Thiết kế, chế tạo máy phát điện gió trục đứng : - Đào, Trường An (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Thiết kế và chế tạo máy điện gió trục đứng có các tính năng: có công suất tử 50-100W, có hệ thống điều khiển kích từ tự động, máy có bộ phận tích trữ năng lượng để sử dụng lúc không có gió.