(untitled) - Đào, Trường An (Cần Thơ, 2015)
Thiết kế và chế tạo máy điện gió trục đứng có các tính năng: có công suất tử 50-100W, có hệ thống điều khiển kích từ tự động, máy có bộ phận tích trữ năng lượng để sử dụng lúc không có gió.
Keywords: Machine design,Wind power,Thiết kế máy,Năng lương gió; Technological innovations,Đổi mới công nghệ