Ảnh hưởng của các biện pháp bón phân đạm đến sự bốc hơi NH3 trong canh tác lúa : - Võ, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự bốc hơi khí NH3 khi áp dụng biện pháp bón phân đạm khác nhau bao gồm: bón phân vãi urea, bón vãi phân urea nBTPT, bón phân NPK viên nén, bón vùi phân NPK IBDU trong điều kiện canh tác lúa ở Tam Bình - Vĩnh Long.