(untitled) - Hoàng, Thị Chiên (Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu đặc trưng của môn Hóa học trường trung học phổ thông. Những phẩm chất, năng lực cần có của người giáo viên hóa học; Những vấn đề cần chú ý về chương trình và sách giáo khoa môn Hóa học trường trung học phổ thông; Những vấn đề cần chú ý về nội dung kiến thức khi giảng dạy theo chương trình, sách giáo khoa hóa học ở trường THPT; Một số vấn đề cần chú ý trong phương pháp, tổ chức dạy học môn Hóa học.
Tập giảng Hóa học
Keywords: Chemistry,Giáo viên trường trung học,High school teachers,Hóa học; Study and teaching ( secondary ),Giảng dạy và học tập (Trung học)