(untitled) - Trần, Xuân Minh (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu đề tài là xác định được loại thức ăn thích hợp cho quá trình hình thành màu của cá Ba khoang (Amphiprion Ocellaris) nhằm ứng dụng kết quả nghiên cứu làm thức ăn tạo màu cho cá Ba khoang nuôi thương phẩm và nhu cầu đòi hỏi thị trường.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Behavior,Chăn nuôi,Hành vi,Breeding