(untitled) - Lý, Văn Khánh (Cần Thơ, 2015)
Tìm ra loại thức ăn phù họp cho loại cá nâu trong nuôi thương phẩm, đáp ứng nhu cầu phát triển nghề nuôi cá nâu. Góp phần hoàn chỉnh quy trình ương nuôi cá nâu.
Keywords: Freshwater fishes,Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Scatophagus argus,Cá nâu Scatophagus argus; Breeding,Kỹ thuật nuôi; Vietnam,Việt Nam