(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu đại cương về địa lí bao gồm địa lí tự nhiên đại cương, địa lí kinh kinh tê - xã hội đại cương. Địa lí kinh tế - xã hội thế giới gồm địa lí kinh tế một số nước trên thế giới. Địa lí Việt Nam bao gồm địa lí tự nhiên, địa lí dân cư và địa lí kinh tế.
Keywords: Địa lý,Geography; Giảng dạy và học tập (giáo dục phổ thông),Study and teaching (Higher)