Nghiên cứu tác dụng kháng khuẩn của tỏi đối với vi khuẩn E.coli phân lập trên gà thả vườn và sử dụng tỏi trong phòng bệnh tiêu chảy cho gà : - Bùi, Thị Lê Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định nồng độ ức chế tối thiểu của dịch chiết tỏi tươi trên một số chủng vi khuẩn e.coli phân lập từ gà thả vườn tại thành phố Cần Thơ.