(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung cuốn sách trình bày lí thuyết về nội suy, giải tích số trong đại số tuyến tính, giải tích, phương trình vi phân thường, phương trình đạo hàm riêng và phương trình tích phân. Nội dung bao gồm: Cơ sở lí thuyết của phương pháp, công thức tính toán, sai số của phương pháp, ví dụ ứng dụng và bài tập.
Keywords: Mathematical analysis,Mathematical analysis,Toán giải tích,Toán giải tích; Study and teaching,Học tập và giảng dạy