Xây dựng công cụ tự động theo dõi thông tin về học tập của sinh viên trường Đại học Cần Thơ trên thiết bị Android : - Trần, Ngọc Đắc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xâu dựng một hệ thống thông tin đến sinh viên, các tin tức về học tập và các thông tin khác được tích hợp trực tiếp vào smartphone của sinh viên giúp cho việc học tập nhanh chóng và tiện lợi.