(untitled) - Trần, Ngọc Đắc Huy (Cần Thơ, 2015)
Xâu dựng một hệ thống thông tin đến sinh viên, các tin tức về học tập và các thông tin khác được tích hợp trực tiếp vào smartphone của sinh viên giúp cho việc học tập nhanh chóng và tiện lợi.
Keywords: Database design,Database management systems,Thiết kế CSDL,Hệ thống quản lý CSDL