Nghiên cứu,thiết kế và chế tạo thiết bị chưng cất lôi cuốn hơi nước dùng để trích ly tinh dầu từ cây rau tần dày lá : - Nguyễn, Minh Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài cung cấp mô hình thiết bị chưng cất thực tế hỗ trợ cho sinh viên, cán bộ nghiên cứu thí nghiệm. Từ đó đặt nền tảng để phát triển lên quy mô sản xuất thực tế mô hình thiết bị chưng cất lôi cuốn hơi nước dùng để trích ly tinh dầu.