(untitled) - Nguyễn, Minh Nghĩa (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài cung cấp mô hình thiết bị chưng cất thực tế hỗ trợ cho sinh viên, cán bộ nghiên cứu thí nghiệm. Từ đó đặt nền tảng để phát triển lên quy mô sản xuất thực tế mô hình thiết bị chưng cất lôi cuốn hơi nước dùng để trích ly tinh dầu.
Keywords: Plant extracts,Plant extracts,Chiết xuất từ thực vật,Chiết xuất từ thực vật; Pharmacology,Biosynthesis,Dược liệu,Sinh học tổng hợp