Ảnh hưởng của Betra-Glucan lên khả năng chịu đựng của cá tra (Pangasinodon Hypophthalmus) trong quá trình vận chuyển : - Trần, Minh Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định khả năng áp dụng và nồng độ beta-glucan thích hợp sử dụng trong ương cá tra giống và thời gian cho ăn trước khi vận chuyển từ ao ương sang ao nuôi thịt mà góp phần cải thiện tình trạng hao hụt cá sau khi vận chuyển.