(untitled) - Phan, Anh Tú (Cần Thơ, 2015)
Thực trạng về ý định khởi sự doanh nghiệp của sinh viên trường ĐHCT. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng và một số giải pháp khuyến khích tinh thần khởi sự doanh nghiệp trong sinh viên ĐHCT
Keywords: Young entrepreneurs,Success in business,Doanh nghiệp trẻ,Thành công trong kinh doanh