Tài liệu hỗ trợ giáo việ tập sự môn Sinh học - Nguyễn, Phúc Chỉnh (Nxb. Hà Nội, 2013)
Chương trinh dạy học Sinh học trong thời kỳ hội nhập quốc tế; Giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức khó trong chương trình sinh học phổ thông cho giáo viên tập sự; Phát triển năng lực nghề nghiệp của giáo viên Sinh học trong thời gian tập sự.