(untitled) - Nguyễn, Phúc Chỉnh (Hà Nội, 2013)
Chương trinh dạy học Sinh học trong thời kỳ hội nhập quốc tế; Giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức khó trong chương trình sinh học phổ thông cho giáo viên tập sự; Phát triển năng lực nghề nghiệp của giáo viên Sinh học trong thời gian tập sự.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Giảng dạy và học tập (trung học)