Ứng dụng DNA mã vạch trong định danh các loại cá họ Pangasiidae ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Dương, Thúy Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu này nhằm xác định DNA mã vạch đặc trưng của các loại thuộc họ Pangasiidae và tìm hiểu mối quan hệ di truyền tiến hóa giữa các loài, giống trong họ Pangasiidae, phục vụ công tác bảo tồn và chọn giống.