(untitled) - Dương, Thúy Yên (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu này nhằm xác định DNA mã vạch đặc trưng của các loại thuộc họ Pangasiidae và tìm hiểu mối quan hệ di truyền tiến hóa giữa các loài, giống trong họ Pangasiidae, phục vụ công tác bảo tồn và chọn giống.
Keywords: Freshwater fishes,Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt; Geographical distribution,Phân bố địa lý; Vietnam,Việt Nam