(untitled) - Nguyễn, Phương Thảo (Cần Thơ, 2015)
Tìm kiếm sự khác biệt về mặt hình thái và di truyền của hai loài cá bống trân B.butis và B.humeratis, góp phần cung cấp thêm thông tin và cơ sở cho công tác định danh hai loài cá này.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Research,Kỹ thuật nuôi,Nghiên cứu,Breeding