Đào Trinh Nhất : - Đào, Trinh Nhất (Văn học, 2010)
Nội dung bộ gồm 4 tập sách giới thiệu từng chủ đề : Lịch sử cận đại Việt Nam (chống Pháp ). Triết học Trung Hoa (cổ) Nhật Bản. Tôn giáo. Sáng tác dịch thuật văn chương.