(untitled) - Cao, Thị Kim Ngọc (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá những thông số thiết kế như thời gian lưu, loại cây trồng, tải nạp chất hữu cơ thích hợp để thiết kế đất ngập nước nhân tạo xử lý nước thải sinh hoạt và tạo cảnh quan, để có thể ứng dụng ở các khu du lịch sinh thái và các vùng nông thôn xa xôi.
Keywords: Sewage analysis,Sewage as fertilizer,Phân tích nước thải,Nước thải làm phân bón