(untitled) - Nguyễn, Tấn Danh (Cần Thơ, 2016)
Nhằm giảm thiểu chi phí thức ăn công nghiệp, nâng cao chất lượng quầy thịt theo thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.
Keywords: Poultry breeds,Chicken breeds,Poultry,Giống gia cầm,Giống gà,Gia cầm; Breeding,Kỹ thuật nuôi