(untitled) - Trần, Thị Thảo (Cần Thơ, 2016)
Chẩn đoán chính xác bệnh tiểu đường trên chó đồng thời đánh giá hiệu quả điều trị và chọn phác đồ điều trị phù hợp nhằm hỗ trợ vào công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường trên chó cho bệnh xá thú y Đại học Cần Thơ, các phòng mạch thú y trong quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và làm cơ sở khoa học cho những nghiên cứu sau.
Keywords: Dogs,Dogs,Chó,Chó; Diseases,Treatment,Diseases,Diagnosis,Bệnh,Điều trị,Bệnh,Chẩn đoán