(untitled) - Lê, Thị Thu Sương (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng và tiềm năng khai thác nguồn tài nguyên cây thuốc ở vùng Bảy Núi, An Giang. Nắm vững nguồn tài nguyên cây thuốc để khai thác, sử dụng và có kế hoạch bảo tồn thích hợp.
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Cây làm thuốc,Hoá học dược phẩm,Medicinal plants; Việt Nam,Tỉnh An Giang,Vietnam,An Giang (Province)