(untitled) - Phạm, Chí Nguyện (Cần Thơ, 2015)
Xác định mật độ ương tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) thích hợp nhất trong hệ thống biofloc để tạo ra con giống với kích cỡ tôm lớn, và khỏe mạnh, đồng thời giảm chi phí, tăng tỉ lệ sống, hạn chế rủi ro do biến đổi khi hậu - thời tiết, và đặc biệt là chủ động được nguồn con giống chất lượng cao để nuôi thương phẩm.
Keywords: Macrobrachium rosenbergii,Nuôi tôm,Tôm Macrobrachium rosenbergii,Shrimp culture; Breeding,Kỹ thuật nuôi