Nghiên cứu hiệu quả của việc bổ sung silic và calcium đến năng suất và chất lượng của khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) : - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định dạng, liều lượng và thời điểm bổ sung silic và calcium qua lá phù hợp nhằm cải thiện năng suất và chất lượng củ khoai lang tím Nhật ở Bình Tân, Vĩnh Long.