(untitled) - Trịnh, Nguyệt Trân (Cần Thơ, 2015)
Đề xuất quy trình lên men giấm từ dịch quả sơ ri sử dụng vi khuẩn acid acetic được tuyển chọn thông qua các điều kiện lên men được khảo sát.
Keywords: Beverages,Lên men,Đồ uống,Fermentation; Microbiology,Vi sinh vật