(untitled) - Trần, Chí Linh (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của các cao chiết cây Bọ Mắm trên các chủng vị khuẩn: Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Enterobacter cloacae, Pseudomonas aeruginosa và Vibrio parahaemolyticus.
Keywords: Plant extracts,Medicinal plants,Chiết xuất từ thực vật,Chiết xuất từ thực vật; Pharmacology,Dược liệu