(untitled) - Phan, Thị Ngọc Khuyên (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá tình hình việc làm sau tốt nghiệp và xác định các nhân tố kỹ năng ảnh hưởng đến quá trình làm việc của sinh viên chuyên nghành KDQT từ khóa 33 đến khóa 37 thuộc khoa Kinh Tế trường ĐHCT.
Keywords: Labor market,Employment forecasting,Thị trường lao động,Dự báo việc làm; Statistics,Số liệu thống kê; Vietnam,Việt Nam