(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung quyển sách đề cập đến vấn đề giáo dục đại học ngành Quản trị kinh doanh đối với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực quản trị, kinh doanh nói riêng trong giai đoạn hiện nay. Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài liệu được xây dựng dựa trên các quy chế về đào tạo tín chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Keywords: Business administration,Giáo dục đại học,Quản trị kinh doanh,Education, Higher; Chương trình giảng dạy,Curricula