Xây dựng quy trình công nghệ tổng hợp biodiesel từ dầu dừa bằng phương pháp tiết kiệm năng lượng : - Nguyễn, Văn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tổng hợp biodiesel từ dầu dừa theo phương pháp tiết kiệm năng lượng và đánh giá quy trình công nghệ.