(untitled) - Nguyễn, Văn Đạt (Cần Thơ, 2016)
Tổng hợp biodiesel từ dầu dừa theo phương pháp tiết kiệm năng lượng và đánh giá quy trình công nghệ.
Keywords: Biodiesel fuels,Biodiesel fuels industry,Nhiên liệu sinh học,Công nghiệp nhiên liệu sinh học