(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu mô đun 1. Tài liệu bồi dưỡng giáo viên THPT về nghiệp vụ sư phạm với 5 chủ đề là tâm lí học lứa tuổi THPT, nâng cao năng lực dạy học cho giáo viên THPT, phương pháp dạy học ở THPT theo tinh thần đổi mới, nâng cao năng lực kiểm tra đánh giá cho giáo viên THPT, nâng cao năng lực giáo dục cho giáo viên THPT, nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho giáo viên THPT; Mô đun 2: Tài liệu bồi dưỡng giáo viên THPT về năng lực sử dụng thiết bị gồm 3 chủ đề là đại cương về phương tiện dạy học, yêu cầu đối với phương tiện dạy học và điều kiện đảm bảo sử dụng hiệu quả phương tiện dạy học, công nghệ thông tin và truyền thông với vai trò là PTDH.
Keywords: Teacher effectiveness,Teachers,Equipment and supplies,Hiệu quả của giáo viên,Giáo viên,Thiết bị, vật tư; Training of.,Đào tạo