Hệ thống quản lý lịch thi cuối kỳ các lớp học phần : - Trương, Quốc Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề xuất quy trình đăng ký lịch thi chung và riêng. Nghiên cứu cài đặt giải thuật xếp lịch thi. Xây dựng thành công hệ thống thông tin quản lý và chia sẽ lịch thi.