(untitled) - Trần, Văn Hùng (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu quy trình sản xuất sỏi nhẹ Keramazit từ khoáng sét kaolinite ở ĐBSCL, nghiên cúu đánh giá hiệu quả của sỏi nhẹ kerait trong việc trồng bắp, rau muống và trên 5 loại cây kiểng Cau Tiểu Trâm, Phát tài, Lưỡi Hồ, Ngọc Ngân, Da Nhật.
Keywords: Soil productivity,Mối quan hệ giữa đất và cây,Sản xuất đất,Plant-soil relationships