(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Mười (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài khảo sát các chỉ tiêu hồng cầu, bạch cầu, hemoglobin, chức năng gan và thận. Sự lưu hành của xoắn khuẩn Leptospira.
Keywords: Leptospira,Chó,Vi khuẩn Leptospira,Dogs; Bệnh tật,Diseases