Ứng dụng phương pháp sinh học để xử lí nước thải từ sản xuất thạch dừa thô với qui mô phòng thí nghiệm : - Phạm, Hữu Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Ứng dụng các vi khuẩn có khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học, vi khuẩn khử đạm và lân để xử lý nước thải từ các cơ sở sản xuất thạch dừa thô tại xã Hưng Phong.