(untitled) - Nguyễn, Lập Đức (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng được quy trình tách chiết 6-gingerol thô từ củ Gừng ở quy mô phòng thí nghiệm. Từ đó, đánh giá hoạt tính kháng virus H1N1, kháng PEDV, kháng khuẩn, kháng nấm, kháng oxy hóa và gây độc với tế bào ung thư của 6-Gingerol thô.
Keywords: Medicinal plants,Chiết xuất từ thực vật,Chiết xuất từ thực vật,Plant extracts; Dược liệu,Pharmacology